Dịch Vụ Sửa Ổ Đĩa Laptop Uy Tín Chất Lượng

Dịch Vụ Sửa Ổ Đĩa Laptop Uy Tín, Chất Lượng

Sửa ổ đĩa Laptop cũng được người dùng quan tâm vì lỗi hỏng này khá phổ biến. Vậy nếu lỗi hỏng hóc nặng, bạn đã tìm được đơn vị sửa chữa đáng tin tưởng nào chưa?

Khi sử dụng Laptop thì ổ đĩa VCD/DVD đã trở nên quá quen thuộc với người sử dụng, nhất là với dân công nghệ. Bộ phận này được sử dụng để cài đặt Game hoặc các phần mềm của chương trình máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sửa ổ đĩa Laptop khi gặp sự cố. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo nhiều thông tin hơn trong bài viết này nhé!

Sửa ổ đĩa Laptop bị mắc kẹt

Để sửa ổ đĩa Laptop trong trường hợp này, bạn chỉ cần kiểm tra ổ đĩa của mình có bị hỏng hóc hay kẹt chỗ nào không. Nếu có thì bạn có thể khắc phục bằng cách mở để lấy đĩa ra. Bạn lấy tăm nhỏ cậy nhẹ hoặc mở máy lên để ổ đĩa có thể mở ra được.

Cách khác là bạn nhấp chuột vào biểu tượng ổ đĩa, Click tiếp Eject. Lỗi ổ đĩa này là đơn giản nhất và người dùng có thể tự mình khắc phục. Tuy nhiên, bạn áp dụng mà vẫn không thể sửa được ổ đĩa thì phải nghĩ cách khác rồi.

Sửa ổ đĩa Laptop chỉ nhận đĩa một lần

Lỗi sửa ổ đĩa Laptop này có thể là do trong quá trình sử dụng đĩa đã bị xước hoặc bị lỗi phần mềm. Cách xử lý như sau: Bạn lấy đĩa ra khỏi ổ và lau sạch bằng giẻ mềm, đơn giản hơn là lấy đĩa mới để thử lỗi do đĩa hay do ổ.

Nếu lỗi hỏng là do ổ thì bạn kiểm tra được bằng cách vào Computer rồi chọn Manage. Lúc đó, một hộp thoại hiện ra và tại mục Device Manager bạn Click vào DVD/CD-ROM. Cuối cùng, bạn hãy Click phải chuột chọn Scan For Hardware Changes, khởi động lại máy tính.

Chọn đơn vị sửa ổ đĩa Laptop uy tín

Khi nói về sửa ổ đĩa Laptop thì còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Tùy theo tình trạng, người dùng có thể tự khắc phục hay nhờ đến đơn vị có chuyên môn. Nếu bạn muốn nhờ đến nơi sửa uy tín thì có thể chọn MrLaptop.vn – đơn vị đang được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Để tìm được cho mình một địa chỉ làm việc uy tín thì chúng ta cần quan tâm đến khá nhiều các khía cạnh như dịch vụ, chất lượng linh kiện hoặc tay nghề của các nhân viên  của cửa hàng. Tìm cho mình một địa chỉ chuyên nghiệp bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

Sửa Chữa Laptop Uy Tín MrLaptop.vn

CN1: 519 Bà Hạt, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

CN2: 457 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp

Thời gian làm việc: Thứ 2- thứ 7: 8h30-18h00, Chủ nhật từ 9h00-17h00

 

Leave a Reply