Thiết kế logo chuyên nghiệp từ Willgroup

Ngày nay, trong thời đại 4.0 việc tiếp cận với khách hàng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy mỗi công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đều cần phải có một logo để làm nhận diện thương hiệu riêng cho mình. Chính vì vậy ,Willgroup đã cho ra đời với dịch vụ thiết kế thiết kế logo Willgroup  nhằm mang đến cho khách hàng có được một thiết kế hoàn toàn độc đáo cho riêng mình.

Thiết kế logo Willgroup chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo chính là công cụ mà những tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình và  giao tiếp với khách hàng, đối tác chỉ cần họ nhìn logo là nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Logo là hình ảnh xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm, website, bộ nhận diện như bảng hiệu, danh thiếp, phong bì thư, bao bì sản phẩm, hóa đơn, đồng phục nhân viên, trên các đồ dùng hàng ngày, các món quà tặng của doanh nghiệp,…

Chính vì thế, việc doanh nghiệp bạn sở hữu mẫu thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ là thành công lớn giúp bạn đạt được rất nhiều kết quả tốt trong việc:

 Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp.

Có được thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nhận biết ngành nghề của doanh nghiệp mà nó thể hiện sự định hướng đối tượng khách hàng, mục tiêu hoạt động và góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp đến với thị trường.

 Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

Trọng trong thời điểm doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu mới ra mắt thị trường thì một hình ảnh logo đẹp và ấn tượng không chỉ nhằm tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng về hình ảnh thương hiệu mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như sự tôn trọng của bạn đối với đối tác – khách hàng.

Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn.

Khi công ty của bạn sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nó làm cho thương hiệu trở nên to lớn hơn với những khách hàng. Đó cũng chính là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ của bạn trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế logo Willgroup

Với ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp, chắc chắn bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu được thiết kế như vậy. Nhưng đối với doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thì việc bỏ ra một số tiền lớn thì quả là khó khăn. Nắm được vấn đề này dịch vụ thiết kế logo Willgroup chuyên nghiệp giá rẻ ra đời mang đến những mẫu thiết kế logo ấn tượng, truyền tải thông điệp, ý nghĩa cũng như phương châm hoạt động thương hiệu của bạn. Willgroup chuyên thiết kế logo cho nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Tập trung vào sự đơn giản, dễ nhớ, mẫu thiết kế logo sang trọng, tinh tế vừa truyền tải sứ mệnh, giá trị của thương hiệu, vừa giúp khách hàng lưu lại ấn tượng sâu hơn với thương hiệu của bạn.

  • Có thiết kế độc đáo, mang phong cách riêng biệt và chuyên nghiệp mà thiết kế logo Willgroup mang đến, khách hàng của bạn sẽ nhận ra hình ảnh doanh nghiệp nổi bật giữa rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

  • Bằng kỹ năng, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo,từ Công ty Willgroup  tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế logo độc đáo, chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng  hiện nay trên thị trường.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế logo Willgroup

  1. Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được những yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng để xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá của sản phẩm, thời gian dự kiến hoàn thành và quy trình thiết kế và bàn giao sản phẩm.

  1. Brainstorming

Chúng tôi sẽ khảo sát mặt hàng và sản phẩm, đối tượng khách hàng từ những thông tin của bạn cung cấp. Mục đích để nhằm hiểu rõ lĩnh vực bạn kinh doanh để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo

  1. Triển khai thiết kế

Phân tích những thông tin khách hàng đưa ra và mong muốn khách hàng hướng tới. Sau khi tiếp nhận các thông tin và biên bản khảo sát từ bộ phận kinh doanh, chúng tôi sẽ chuyển qua bộ phận thiết kế. Bộ phận thiết kế, sáng tạo sẽ phác thảo ý tưởng,  các mẫu thương hiệu trên giấy và chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện những mẫu phác thảo trên máy tính.

  1. Trình bày giải pháp

Hoàn thành thiết kế  và trình bày ý tưởng: Khi đã hoàn thiện những mẫu thiết kế thương hiệu trên máy tính, những mẫu thiết kế sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm tra lại lần cuối đã chính xác với yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu như các mẫu thiết kế là chính xác với yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao.

  1. Duyệt thiết kế

Phản hồi đánh giá và xét duyệt: Sau khi đã kiểm tra những mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ gửi dile cho khách hàng. Khách hàng sẽ là người quyết định xem những thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Nếu như khách hàng chưa hài lòng với các mẫu thiết kế, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế lại đến khi khách hàng thực sự hài lòng. Khi khách hàng đã hài lòng, sẽ tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (file gốc và file chất lượng cao.

Leave a Reply