Người tiêu dùng thích thú tìm hiểu và lựa chọn cửa kính cường lực

 Cửa kính cường lực được biết đến là một giải pháp cực kỳ tối ưu cho những không gian cần sử dụng vách ngăn giúp cho không gian tiết kiệm được diện tích hơn và tạo ra một không gian mới cho ngôi nhà bạn.  Tất tần tật các đặc điểm hay ho về cửa kính cường lực đã được tổng hợp ở bài viết sau đây bạn hãy tham khảo ngay nhé.

Cửa kính cường lực được đánh giá là sản phẩm quốc dân có nhiều ưu điểm cùng độ phổ biến của nó.  Phục vụ nhu cầu lắp đặt các hạng mục thì cửa kính cường lực đang được khá nhiều người sử dụng cho căn nhà mình.

Với của kính cường lực thì không gian nhà bạn sẽ thoáng đãng hơn giúp cho căn phòng được sang trọng và cũng rất yên tĩnh và tạo cảm giác an toàn khi sử dụng với mọi người.

Tìm hiểu cách thức sản xuất của cửa kính cường lực

Với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của châu Âu thì cửa kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường với các bước khá chi tiết như sau.

Bước đầu tiên khi tấm nguyên khổ sẽ được đưa vào máy cắt để cắt theo đơn đặt hàng.

Sau đó tấm kính sẽ được đưa qua các bộ phận mài khoan theo các yêu cầu mà mỗi khách hàng đưa ra rồi được làm sạch và xử lý bề mặt khô ráo.

Kính cường lực sẽ được cắt theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt

Tiếp theo là kính sẽ được kiểm tra nhiều lần kỹ lưỡng sau đó cho vào lò cường lực – bước quan trọng nhất trong quá trình bởi nó sẽ không thi công được nữa nếu đã cường lực vì vậy mà nếu bị hỏng thì chỉ có thể đập bỏ.

Bước tiếp nữa thì kính được chuyển qua vị trí cường lực và in logo kính an toàn bằng chất liệu sơn men.

Tiếp theo kính sẽ được đưa vào để ở nhiệt độ 650 độ rồi tiếp nữa làm nguội nó với phương pháp thổi khí lạnh vào bề mặt để làm sao cho bề mặt đông cứng các ứng suất nén trên mặt kính.

Cửa kính cường lực với chức năng tạo ra vách ngăn cho căn phòng khá là tiện lợi và cũng rất bền bỉ an toàn cho căn phòng của bạn và tạo nên một không gian không thể phù hợp hơn.  Để hiểu rõ hơn về các khái niệm cũng như đặc điểm thì bạn hãy cùng tôi tham khảo các thông tin sau đây về cửa kính cường lực.  Với một sản phẩn cường lực an toàn cho căn phòng thì cửa kính cường lực đang là sản phẩm ai cũng yêu thích. 

>>> Xem thêm : https://anphatglass.com/mai-sanh-mai-che-gieng-troi-kinh-cuong-luc/ –  Các yếu tố cực quan trọng mang lại sự cao cấp cho cửa kính cường lực

Leave a Reply