Samsung Galaxy S20+ có bao nhiêu màu?

Samsung mới ra mắt thị trường siêu phẩm Samsung Galaxy S20+ với ba phiên bản màu sắc là Xanh da trời, Đen và Xám tại sự kiện ra mắt Galaxy S20+ ngày 11/02 thì theo nguồn tin mới đây. Samsung chuẩn bị tung ra thị trường 3 phiên bản màu sắc mới của Galaxy S20+ bao gồm: Xanh Dương, Trắng và Đỏ thu hút người dùng. Vậy, với 6 phiên bản màu sắc này, bạn ấn tượng với phiên bản màu sắc nào nhất. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn phiên bản màu sắc nào? Hãy cùng congnghechiase chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về các phiên bản màu sắc Galaxy S20+ dưới đây nhé.

Samsung Galaxy S20+ có bao nhiêu màu?

Ngoài 3 phiên bản màu là Xanh da trời, Đen và Xám được ra mắt tại sự kiện Unpack của Samsung thì dự kiến, 3 phiên bản màu mới là Trắng, Xanh Dương và Đỏ sẽ được Samsung ra mắt thị trường thời gian tới. Hình ảnh dưới là phiên bản Samsung S20 và S20+ phiên bản màu Trắng.

Samsung S20 |S20+ màu trắng là một trong 3 phiên bản màu sắc mới

Samsung S20 |S20+ màu trắng là một trong 3 phiên bản màu sắc mới

Được biết, phiên bản Samsung S20+  màu Trắng đã xuất hiện trên website của Samsung Hàn Quốc, phiên bản màu sắc này sẽ được trình làng trong sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S20 series sắp tới tại Hàn Quốc.

Phiên bản màu Đỏ và Xanh Dương trong bài đăng của Ice Universe bên cạnh phiên bản màu Hồng

Phiên bản S20+ màu Đỏ và Xanh Dương trong bài đăng của Ice Universe bên cạnh phiên bản S20 màu Hồng

Hai phiên bản còn lại của Samsung S20+ Đỏ và Xanh dương đã được xuất hiện trong bài đăng của tài khoản Ice Universe trên Twitter, cho thấy hình ảnh thực tiễn của Galaxy S20+ màu Xanh dương và Đỏ đang được đặt cạnh phiên bản Galaxy S20 phiên bản màu Hồng. Tuy thế, hiện chưa rõ 2 phiên bản này có được ra mắt cùng thời gian ra mắt phiên bản màu Trắng hay không nữa.

Nhiều khả năng thì 3 phiên bản S20+ mới này sẽ chỉ xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc

Nhiều khả năng thì 3 phiên bản S20+ mới này sẽ chỉ xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc

Ngoài ra, nguồn thông tin khác cũng cho biết thêm 3 phiên bản S20 và S20+ màu mới này nhiều khả năng sẽ chỉ được ra mắt và được bán tại duy nhất thị trường Hàn Quốc. Thông báo này vẫn chưa được công nhận, bởi vậy mà người dùng vẫn có thể hi vọng hãng rằng Samsung sẽ ra mắt S20+ phiên bản màu mới này tại các thị trường khác ngoài Hàn Quốc.

Đó là 6 phiên bản màu sắc của Galaxy S20+ sẽ được ra mắt thị trường trong thời gian tới và không biết liệu tất cả các phiên bản màu sắc này có được bán tại thị trường Việt Nam không nữa. Bạn thấy ấn tượng với phiên bản màu sắc nào nhất?.

Mặc dù Samsung S20+ vẫn chưa chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam xong thời điểm này mọi người đã có thể tham gia chương trình đặt trước Galaxy S20+ tại Viettel Store – Nhà mạng bán điện thoại số 1 Việt Nam với mức giá ưu đãi kèm theo nhiêu chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn.

Đặt trước siêu phẩm Galaxy S20+

Đặt trước siêu phẩm Galaxy S20+

Leave a Reply