Vì sao ZITO lại có nhiều mẫu kệ tivi gỗ độc đáo đến vậy

kệ tivi gỗ độc đáo
Cũng như những nội thất gỗ hiện đại khác, kệ tivi gỗ đẹp cho chung cư của ZITO được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau, chúng đều mang vẻ đẹp hiện đại và sang trong mà không phải đơn vị cung cấp nào cũng có.

Kệ tivi gỗ ZITO ngoài thiết kế độc đáo ra nó còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội mà càng tìm hiểu bạn sẽ càng thấy nó thú vị.

Những mẫu thiết kế độc đáo của kệ tivi gỗ ZITO

Kệ tivi gỗ đẹp cho chung cư ZK 501: Có kiểu dáng hiện đại, tinh tế, có thể sử dụng cho nhiều kiểu nhà khác nhau chứ không chỉ riêng nhà chung cư. Kích thước của kệ khá nhỏ gọn và đơn giản. Thiết kế này trông tuy đơn giản nhưng lại không bị lỗi thời và luôn mang trong mình vẻ hiện đại, sang trọng. Chất liệu của kệ ZK 501 là là từ gỗ sồi tự nhiên, loại gỗ có độ bền chắc vô cùng. Nó được gia công rất tinh tế, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Không gian nên đặtL: Phòng khách và phòng ngủ.

Kệ tivi gỗ đẹp cho chung cư ZK 503 với những đặc điểm cũng giống như kệ ZK 501, khác nhau chút về kiểu dáng và kích thước. Chúng đều kết hợp kệ tivi và những hộc tủ, trông rất sang trọng mà có thể đựng được nhiều đồ trong gia đình.

Năm 2019 là năm nội thất gỗ nói chung và kệ tivi gỗ nói riêng rất được quan tâm. Năm 2020 được dự báo là sự quan tâm của mọi người không hề giảm nhiệt mà thậm chí còn tăng lên.

Ngày nay mọi người có được nhiều sự lựa chọn hơn cho nội thất gia đình. Với mức giá chỉ 5,7 triệu đồng một bộ kệ tivi gỗ mà được sở hữu sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu bền mà kiểu dáng hiện đại sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của bất cứ gia đình nào.

Châm ngôn và tôn chỉ phục vụ của nội thất gỗ ZITO

Luôn mong muốn cho khách hàng được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất, nội thất ZITO không ngừng đổi mới và sáng tạo để đưa ra những sản phẩm đa dạng, những kiểu dáng hiện đại và độc nhất trên thị trường. Chất liệu tạo nên sản phẩm từ chất liệu gỗ cho tới nệm, nỉ bọc,… đều là hàng cao cấp. Với những bàn tay thổi hồn vào những chiếc kệ tivi vô cùng tỉ mỉ, thiết kế để chúng thật chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng. ZITO còn nhận sản xuất theo những yêu cầu của khách hàng. Mọi sản phẩm đều được tư vấn miễn phí để bạn có được không gian ở thoải mái nhất.

ZITO đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường với phương châm “ZITO– Sản phẩm thật, giá trị thật”. Liên hệ nhận tư vấn.

Leave a Reply