Chia sẻ cách tiết kiệm pin cho điện thoại đơn giản, hiệu quả

Bạn đang tìm hiểu cách tiết kiệm pin cho điện thoại Android và iOS để không làm gián đoạn quá trình sử dụng smartphone. Vậy hãy cùng tham khảo các cách tiết kiệm pin cho iPhone và điện thoại Android dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách tiết kiệm pin điện thoại trong tùy chỉnh

Nếu cảm thấy chiếc điện thoại của bạn ‘’ngốn’’ pin, bạn hãy vào Cài đặt -> Pin để kiểm tra danh sách những ứng dụng tốn pin nhiều nhất trong 24 giờ và 7 ngày vừa qua. Nếu chạm vào biểu trưng đồng hồ ở góc phải, bạn sẽ thấy cường độ hoạt động của từng phần mềm gồm cả quá trình chạy trực tiếp và chạy ngầm. Từ đó, bạn có thể giới hạn lại mức sử dụng để tằn tiện pin với iOS 12.

Cách tiết kiệm Pin cho điện thoại

Cách tiết kiệm pin trên iOS và Android không thể không nói tới những tùy chỉnh hệ thống. Khuyến cáo mọi người nên bật chức năng sáng tự động, với tính năng cảm biến ánh sáng rồi tự động tinh chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh. Cụ thể là bạn hãy vào Cài đặt -> cài đặt chung -> Trợ năng -> thích nghi màn hình

Cách tiết kiệm Pin cho điện thoại

Một cách cực kỳ hữu ích khác để tiết kiệm pin với iOS 12 mà nhiều người dùng không biết tới nó. Chức năng này sẽ giảm hoặc vô hiệu hóa khả năng: nhận Email, “Hey Siri”, chạy ngầm phần mềm và giảm thời kì chờ màn hình xuống còn 30s,….

 

Cách kiệm ước pin trên iOS và Android qua phần mềm

Ngoài cách tiết kiệm pin cho điện thoại bằng cách thức tùy chỉnh truyền thống trên thì chúng ta hoàn toàn có thể tham khảo qua những phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại khác sau:

1. Phần mềm DU Battery Saver

DU Battery Saver là một trong những cách tiện tặn pin trên iOS và Android mà bạn có thể dùng rất tiện lợi với nhiều tùy chọn tiết kiệm pin. Ứng dụng có nhiều hình thức không giống nhau đã thiết lập sẵn hoặc người chơi có thể thiết lập riêng nhằm đảm bảo thời lượng pin càng lâu càng tốt.

2. Phần mềm Easy Battery Saver

Easy Battery Saver có phương thức hoạt động gần giống như DU Battery Saver mà nó lạ mắt hơn là cung cấp các thiết lập ngay trên màn hình chủ, với các phân tách khá đúng mực để giúp cải thiện thời lượng pin.

Một trong những lợi thế tốt nhất của Easy Battery Saver đó là giao diện dùng đơn giản, dễ sử dụng, các hình thức chọn lọc vô cùng linh hoạt và dễ dàng như tên của ứng dụng vậy.

3. Phần mềm Battery Widget Reborn

Battery Widget Reborn là một ứng dụng giúp tiết kiệm pin với rất nhiều tính năng, các biểu tượng thông báo và một số tiện thể ích nhỏ.

Ứng dụng còn có chức năng mở rộng như cho phép đèn flash dùng như một đèn bấm hay như tự động chuyển về hình thức tàu bay khi bạn đang ngủ để tần tiện pin.

4. Phần mềm JuiceDefender

 

5. Phần mềm Battery Doctor

Battery Doctor là một trong những phần mềm tiết kiệm pin cho điện thoại khá phổ biến trên hệ điều hành Android. Battery Doctor không chỉ làm tăng tốc độ điện thoại mà còn giúp người sử dụng tắt nhanh các phần mềm đang chạy, chiếm thời lượng pin.

Phần mềm Battery Doctor tiết kiệm pin cho điện thoại

Phần mềm Battery Doctor tiết kiệm pin cho điện thoại

Trong phạm vi bài viết này đã phần nào cung cấp tới mọi người một trong những cách tằn tiện pin trên iOS và Android. Chúc bạn tối ưu được thời lượng pin trên điện thoại thông minh để đảm bảo chí ít 1 ngày sử dụng. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply