Mẫu đồng hồ dresswatch nam dưới 10.000 USD đáng mua nhất

Trong bài viết trước, Ngọc Huy Luxury đã liệt kê những mẫu đồng hồ HOT nhất năm dành tới những chị em i, có lẽ nào nào Shop Ngọc Huy lại thiên vị mỗi các chị mà bỏ qua các anh. Với tầm khoảng giá dưới 10.000 tiền đô sẽ có nhiều vô số mẫu đồng hồ tới từ các nhãnhiệu khác nhau, từ JAPAN, Đức, đến đồng hồ ETA Thụy Sỹ,… ngay dưới là 6 dòng đồng hồ đeo tay dresswatch dành tới đàn ông mà Shop Ngọc Huy đã chọn lọc:

Đồng hồ patek philippe fake

Piaget Polo S Green Dial

Đây là mẫu đồng hồ hoàn toàn mới của thương hiệu Piaget trong Năm nay. Trong nền cấu tạo của dòng Polo S, Piaget đã nâng cao thêm sự nổi bật cho dòng đồng hồ đeo tay của năm 2019 với màu xanh lá độc nhất dễ chịu. mẫu đồng hồ đeo tay Piaget Polo S Green Dial có kích cỡ 42 milimet, và dày chỉ 9,4mm. vỏ khung của cỗ máy này được làm từ thép không gỉ và có khả năng không ngấm nước ở độ mức 100m. Ngoài có tính năng báo giờ cơ bản, dòng đồng hồ dresswatch này còn có Một ô cửa sổ báo ngày phía bên trên cọc chỉ Sáu giờ thuộc mặt đồng hồ xanh tinh xảo.

Đồng hồ richard mille super fake

Kèm với dây đeo da cá sấu tự nhiên với màu xanh lá, dòng đồng hồ piaget Polo S Green Dial có số hiệu G0A44001 chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc. Với giá bán là 8.100 đô.

Glashutte Original Senator Excellence Automatic 40mm

Có xuất xứ từ nước Đức, Glashutte Original Senator Excellence Automatic là dòng đồng hồ đeo tay dresswatch tiêu chuẩn mà mọi quý ông hoàn toàn có thể đeo được. mẫu đồng hồ được làm từ thép ko gỉ với kích thước là 40mm x 10mm, và đi kèm Một dây đeo da cá sấu tự nhiên màu đen thanh lịch.

Sự dễ dàng, thực dụng của người Đức đã được thực thi ngay trên mặt dial của mẫu đồng hồ đeo tay Glashutte Original Senator Excellence Automatic. Trên nền trắng trang nhã, các góc cạnh như vạch chỉ giờ hay vạch đếm phút đều được in bằng sơn màu đen. Điểm nhất nhá vượt trội nhất trên dòng đồng hồ đeo tay này chính là bộ kim nung xanh đồng điệu và bắt mắt. các bộ vest chính là sự bắt cặp tuyệt vời cùng dòng đồng hồ Glashutte Original Senator mà Ngọc Huy Luxury đã đề cập.

Mang số hiệu 1-36-01-01-02-01, dòng đồng hồ Glashutte Original Senator Excellence Automatic 42 milimet có giá bán retail là 8.700 đô la.

Jaeger LeCoultre Reverso Classic Fusion Medium Duoface

Chỉ với số tiền dưới 10.000 tiền đô, các quý ông đẹp trai có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ Swiss Made có đến 2 mặt đồng hồ. dòng đồng hồ đeo tay Jaeger LeCoultre Reverso Classic Medium Duoface sở hữu kích cỡ là 42,9mm x 25,5mm và chỉ dày Bảy,5mm. Reverso được xem là chiếc dresswatch biểu trưng nhất nền văn hóa do thương hiệu Jaeger Lecoultre sản xuất.

Đồng hồ audemars piguet siêu cấp

Có mã hiệu 2458420, cỗ máy Jaeger LeCoultre Reverso Classic Medium Duoface được bán với giá retail là 8.600 đô.

Leave a Reply