iPhone 11 có chống nước không?

Rất nhiều người thắc mắc liệu iPhone 11 có chống nước không, chiếc điện thoại iPhone 11 giá rẻ thay thế cho mẫu iPhone XR năm ngoái với thiết kế cụm camera kép với nhiều màu dung nhan rất lôi cuốn. Với iPhone 11, cách đặt tên giúp hợp nhất dòng điện thoại thông minh mới về một mối, nhìn vào tên là biết ngay nó là sản phẩm giá rẻ nhất được ra mắt trong sự kiện hồi tháng 9. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm nhé.

iPhone 11 có chống nước không?

Ngoài thông tin về giá bán iPhone, iPhone 11 màn hình bao nhiêu inch, iPhone 11 có mấy màu thì iPhone 11 có chống nước không? Nếu như bạn còn nhớ, iPhone XR, chiếc smartphone với quả pin siêu trâu của Apple, hơn cả iPhone XS vs XS Max, có tiêu chuẩn IP67. Mình nói thêm một chút về tiêu chuẩn IP67 cho những người chơi chưa biết nha. Mã IP, Nhãn Bảo vệ Quốc tế (International Protection Marking), 2 con số sau chữ IP có ý nghĩa như sau.

Thac mac iPhone 11 co chong nuoc khong 2

Dòng iPhone 11 thay thế cho iPhone XR – Ảnh:Apple

  • Số 6 ở đây cho biết iPhone XR được bảo vệ khỏi vật rắn ở cấp độ thứ 6, level cao nhất, giúp điện thoại không bị bụi xâm nhập; hoàn toàn bảo vệ khỏi tiếp xúc luôn.
  • Số 7 ở đây cho biết chiếc smartphone được bảo vệ khỏi chất lỏng, có thể ở trong trong nước sâu độ sâu đến 1 mét. Để ý, đây không phải là cấp độ cao nhất.

Thông tin thêm cho người dùng, cấp cao nhất ở hạng mục thứ 2 này là “9k”, giúp thiết bị chịu được sức ép nước phun mạnh với nhiệt độ cao ở khoảng cách gần.

Quay trở lại với thiết bị của chúng ta hôm nay, iPhone 11 có khả năng chống nước không? Mình đã lên trang Apple.com và tìm hiểu, kiểm chứng, với iPhone 11, nó có chứng nhận tiêu chuẩn chống nước, chống bịu IP68 luôn nha các bạn.

iPhone 11 hỗ trợ chống nước IP68 - Ảnh:Chụp màn hình

iPhone 11 hỗ trợ chống nước IP68 – Ảnh:Chụp màn hình

Số 8 ở đây cho biết chiếc điện thoại di động này được bảo vệ khỏi chất lỏng, có thể ở trong trong nước sâu độ sâu sâu hơn 1 mét. Dù không phải là cấp độ cao nhất, mà nó vẫn ngon hơn iPhone XR rồi!

Theo công bố của Apple trên website chính thống thì iPhone 11 có thể sống sót được ở độ sâu 2 mét dưới nước trong khoảng thời kì 30 phút. Vậy là bạn có thể thoải mái mang điện thoại ra bể bơi quẩy rồi Anh chị em nha.

Như vậy, những chiếc iPhone đời thế hệ ngoài iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max cũng có chứng nhận chống nước IP68. Đặc biệt, 2 chiếc iPhone “Pro” có thể chịu được độ sâu lên tới 4 mét nha. Hy vọng là bài này có thể giải đáp thắc mắc iPhone 11 có chống nước không?

Hình ảnh iPhone 11 Pro (trái) và Pro Max (phải) - Ảnh:Apple

Hình ảnh iPhone 11 Pro (trái) và Pro Max (phải) – Ảnh:Apple

Nếu muốn biết iPhone 11 giá bao nhiêu? Mọi người có thể truy cập trực tiếp website viettelstore để tham khảo sản phẩm hoặc truy cập vào đường dẫn: https://bit.ly/2JpTsYQ

Leave a Reply