Tổng hợp tất cả các loại bàn gỗ me tây phổ biến nhất hiện nay

Trong số những đồ nội thất tại một không gian, bàn ghế luôn giữ một vai trò vô cùng quan trọng mà không phải sản phẩm nào cũng có thể thay thế. Cho nên, việc chọn lưa bàn cũng nên được tiến hành kỹ càng, căn cứ rõ vào từng không gian, phong cách thiết kế cụ thể.  Mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin về những mẫu bàn gỗ me tây với bài viết dưới đây, đảm bảo bạn chắc chắn sẽ hài lòng đấy. Me tây là một trong 5 loại cây được trồng nhiều nhất ở Singapore. Chúng sở hữu những ưu điểm rất tuyệt vời nên có nhiều giá trị từ kinh tế cho tới đời sống. Loại cây này không bị mối mọt, lại rất đẹp về đường vân nên tạo ra những chiếc bàn có giá trị thâm mỹ cao.

Bàn gỗ me tây mang tới cho người ta một cảm giác rất sang trọng, hiện đại. Từ màu sắc tới đường vân gỗ đều mang theo vẻ đẹp rất độc đáo và mới lạ. Đặc biệt là phần màu sắc của gỗ, tự nhiên, kết hợp với PU sẽ làm ra những đường nét tinh tế, hấp dẫn.


Tại rất nhiều quán cà phê, bàn gỗ me tây được sử dụng rất nhiều, với nhiều kiểu dáng, thiêt kế khác nhau. Khi mà làm bàn, người ta thường sử dụng những những tấm gỗ nguyên chứ không phải dạng miến nhỏ cho nên tạo ra được sự đa dạng, độc đáo trong màu sắc, vân gỗ, kiểu dáng,..Về kiểu dáng, chúng ta có thể có loại bàn như bàn ăn trong gia đình hoặc dạng tròn. Khi ở dạng tròn, người ta dùng những chiếc ghế đôn nhỏ theo thân tròn của gỗ me tây. Chúng ta cũng có thể tự thiết kế để làm ra sản phẩm tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của quán cà phê mình.  Bàn gỗ me tây không những có thể dùng tại các không gian gia đình, hàng quán mà cũng có thể áp dụng tại các văn phòng làm việc cho nhân viên hay nơi họp,.. Bởi loại bàn này có thể phù hợp với nhiều phong cách, thiết kế khách nhau mà không mang tới cảm giác đơn lẻ, “lạc quẻ”. Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể dùng bàn gỗ me tây để mang tới cảm giác mới mẻ, thoải mái hơn cho nhân viên, nhờ đó mà tình thần, hiệu suất làm việc cũng cao so với trước.

Hiện nay, người ta cũng khá thích sử dụng loại bàn Epoxy gỗ me tây. Trên những tấm gỗ me tây, người ta tráng thêm một lớn Epoxy, khiến chúng trông dày, bền đẹp hơn so với trước. Đặc biệt là với những tấm gỗ bị sâu, mọt hay có lỗ rộng, việc đổ Epoxy và trang trí bằng màu vẽ sẽ tạo ra chiếc bàn có kiểu dáng đặc biệt.  Theo thống kê doanh số bán hàng ở những cửa hàng đồ nội thất, bàn ghế me tây chính là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích cũng như chọn lựa đấy. Đây quả thực là một loại bàn rất đáng được sử dụng cũng như có nhiều ưu điểm tuyệt vời.

>>> Xem thêm : mặt bàn nguyên khối – Đâu là loại vật dụng làm từ gỗ me tây tốt nhất hiện nay?

Leave a Reply