Những lợi ích khi mua máy tính xách tay cũ

Chiếc máy tính xách tay chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với những ai là dân văn phòng, học sinh, sinh viên,..Việc chọn lựa cho mình một chiếc máy tính xách tay giá cả hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của mình điều không dàng.

Hiện nay đa số các khách hàng lựa chọn mua máy tính xách tay cũ thay vì mua mới hoàn toàn. Bài viết “Những lợi ích khi mua máy tính xách tay cũ” dưới đây sẽ trả lời cho bạn rằng tại sao nhiều người lại lựa chọn như vậy và lợi ích của việc mua máy tính xách tay cũ là gì?

Đa dạng về thương hiệu máy tính xách tay

Tùy vào đối tượng khách hàng cũng như mục đích sử dụng khác nhau như múa máy tính để chơi game, học tập, thiết kế đồ họa,.. việc chọn mua một chiếc máy tính xách tay cũ sẽ đa dạng về các thương hiệu máy tính, mỗi thương hiệu sẽ có một thế mạnh riêng nên tùy vào nhu cầu mà lượng chọn một thương hiệu thích hợp. Bạn có thể chọn mua một số thương hiệu nổi tiếng như là Dell, HP, Asus,..phong phú về mẫu mã cũng như cấu hình, đáng để bạn quan tâm.

Tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ

Nhiều người cứ nghĩ rằng máy tính xách  tay cũ sẽ không có cấu hình và chất lượng tốt bằng những chiếc máy tính mới. Điều này chỉ đúng một phần bởi trên thị trường mua bán máy tính xách tay cũ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và việc tìm mua được một chiếc máy tính cũ giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người có túi tiền eo hẹp bởi một số sản phẩm chỉ mới dụng được một hoặc hai năm thậm chí là vài tháng với nhiều máy khác nhau.

Đáp ứng được nhu cầu khác nhau

Tùy vào từng khách hàng mà nhu cầu mua khác nhau, đối với các bạn sinh viên thì cần một chiếc máy tính xách tay có cấu hình tương đối mạnh để phục vụ cho công việc học tập cũng như chơi game vào những lúc rảnh rỗi. Hay dân văn phòng thì cần một chiếc máy tính xách tay cũ pin trâu và chất lượng một chút vì họ thường xuyên làm việc trên máy tính.

Chế độ bảo hành

Khi mua laptop cũ thì bạn cũng sẽ bắt gặp một số máy tính vẫn còn thời hạn bảo hành bởi chủ cũ của nó chỉ mới mua và sử dụng được vài tháng. Bên cạnh đó, tại nơi bạn có ý định mua máy tính sẽ có thời hạn bảo hành cho khách nên bạn cứ yên tâm về vấn đề này nhé.

Với những thông tin về lợi ích khi mua máy tính xách tay cũ qua bài viết “Những lợi ích khi mua máy tính xách tay cũ” sẽ giúp bạn có một sự chọn lựa đúng đắn.

Leave a Reply