Wifi Marketing cho sự kiện là gì?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, Wifi Marketing cho sự kiện đã trở thành một dịch vụ được khá nhiều đơn vị doanh nghiệp tìm kiếm. Bạn có biết Wifi Marketing cho sự kiện là gì và những lợi ích chúng mang lại cho khách hàng là gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu những nội dung đó ngay trong bài viết dưới đây.

Khái niệm wifi marketing cho sự kiện

Với sự bùng nổ của công nghệ như hiện nay, sử dụng điện thoại dường như là nhu cầu tất yếu của mỗi chúng ta. Cho dù ở đâu, vào thời gian nào, người dùng cũng có thể truy cập mạng một cách dễ dàng. Vì vậy, họ luôn muốn wifi free tại mọi khu vực họ đến, để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của mình. Hiểu được nhu cầu đó, nhiều đơn vị đã sử dụng dịch vụ wifi marketing để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Qua đó, cũng sẽ giúp doanh nghiệp lấy được thông tin của khách hàng, cũng nhu quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu của chính mình. Đó chính là giải pháp wifi marketing sự kiện.

Về bản chất, wifi marketing sự kiện chính là một hình thức trao đổi wifi free bằng sự tương tác của nhiều người dùng. Đổi lại, người dùng có thẻ truy cập wifi marketing miễn phí và doanh nghệp có thể lấy được thông tin khách hàng từ việc dùng wifi free của họ.

Wifi marketing sự kiện và những ưu điểm

Ưu điểm của wifi free và wifi marketing sự kiện:

  • Giúp doanh nghiệp/đơn vị tìm thấy được những khách hàng tiềm năng của mình
  • Giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn
  • Lấy thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản
  • Lấy được ý kiến/ý kiến mong muốn của khách hàng về sản phẩm

Dịch vụ WiFi Marketing mang lại những lợi ích như:

  • Giúp thu thập được dữ liệu và optimize insights (tối ưu hóa thông tin chi tiết) của người tiêu dùng.
  • Thu thập được những phản hồi của người tiêu dùng ngay vào lúc họ tương tác với dịch vụ của thương hiệu.
  • Giúp tăng mức độ nhận biết và tiếp cận với các đối tượng mới chưa từng tương tác với thương hiệu.
  • Cắt giảm được các khoảng chi phí quảng cáo truyền thống (quảng cáo TV, Print Ads, Web Ads).
  • Cắt giảm nhân sự, tránh tình trạng không quản lý được hết nguồn lực, do số lượng quản lý giới hạn. Đồng thời hình thức này cũng thân thiện với môi trường vì hạn chế được tình trạng in ấn phiếu khảo sát, đánh giá.
  • Khách hàng chỉ cần truy cập WiFi Marketing để điền khảo sát trên điện thoại là có thể nhận được sản phẩm dùng thử. Việc này giúp người dùng vừa có thể truy cập wifi miễn phí, vừa có được trải nghiệm tốt đối với doanh nghiệp.

Chỉ riêng việc khách hàng điền thông tin vào phiếu khảo sát trước khi sử dụng wifi free đã giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập dữ liệu và thống kê thông tin khách hàng, cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tìm thấy khách hàng tiềm năng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí quảng bá cho doanh nghiệp.

WiFi marketing sự kiện thực sự là một giải pháp tiếp thị tối ưu trong thời đại công nghệ số hiện nay. Để tiếp cận gần hơn đến khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá được thương hiệu, sản phẩm rộng rãi hơn, anh chị đừng quên liên hẹ với Phương Nam và chọn lựa gói dịch vụ wifi marketing nhé.

Leave a Reply