Bàn ghế sofa gỗ hương phong cách hiện đại

Cuộc sống ngày càng phát triển, yêu cầu đối với đời sống cũng cao lên, phong cách hiện đại của nội thất gỗ cũng vì thế mà trở thành xu hướng dù không muốn cũng không thể được.Vậy phong cách bàn ghế sofa gỗ hiện đại như thế nào mà có thể trở thành xu hướng tất yếu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Tìm hiểu về phong cách hiện đại bàn ghế sofa gỗ

Sofa gỗ hiện đại có thiết kế khá đơn giản với các khung gỗ chắc chắn, vuông vắn. Thiết kế đơn giản vừa có tác dụng dễ dàng phối kết hợp với nội thất lại vừa làm sáng, giúp không gian phòng khách trở nên sang trọng.

bàn ghế sofa gỗ hương

Chất liệu gỗ được sử dụng rất đa dạng, đối với các đơn vị nội thất gia đình uy tín như ZITO, khách hàng được mua các sản phẩm hoàn toàn là gỗ tự nhiên cao cấp 100%.

Kiểu dáng đơn giản còn có những phần khung khá dày để kết hợp làm tủ nhỏ hoặc ngăn kéo mà vẫn đáp ứng được số lượng ghế ngồi. Kết hợp theo cách này còn giúp tiết kiệm không gian nhà ở, thay vì vừa phải mua sofa, lại vừa phải mua tủ sách, bạn chỉ cần sử dụng bàn ghế sofa gỗ ZITO.

bàn ghế sofa gỗ hương

Những thiết kế bàn ghế sofa gỗ cao cấp ZITO rất độc đáo và sáng tạo, nhưng vẫn có đặc trưng riêng không lẫn vào đâu được. Mỗi thiết kế đều thể hiện được sự tinh tế, đặc biệt phần đệm có thể tháo ra dễ dàng vào mùa hè, cả phần gỗ và đệm da/nỉ/vải đều rất dễ vệ sinh, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Bàn ghế sofa gỗ hương phong cách hiện đại có gì đặc biệt

Nhiều người cứ nghĩ rằng gỗ hương chỉ sử dụng làm nội thất gỗ theo phong cách cổ điển, thực tế không phải như vậy. Những kiểu dáng sofa gỗ hiện đại nếu không sử dụng đến sofa gỗ hương thì quả là rất phí.

bàn ghế sofa gỗ hương

Gỗ hương có màu trầm ngả đỏ, thớ gỗ chắc chắn, đặc, đã được sử dụng nhiều ở nước ta từ thời xa xưa. Không hiếm để thấy những bộ bàn ghế gỗ hương được sử dụng từ thời cha, thời ông chúng ta mà vẫn còn dùng rất tốt. 

Màu sắc sang trọng của gỗ hương càng phù hợp với vẻ đẹp hiện đại khi tạo nên các mẫu sofa gỗ hương.

Nội thất đẹp không chỉ để phục vụ đời sống mà còn thể hiện cái chất riêng của gia chủ. Gỗ hương có rất nhiều loại và nếu không biết cách phân biệt, bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng. Vì thế, nên mua các thiết kế sofa gỗ hương tại nội thất gỗ ZITO để được đảm bảo chất lượng, cũng như được bảo hành 2 năm, và được tư vấn mọi thứ về nội thất hiện đại. 

Leave a Reply