Những khu vực có dịch vụ cho thuê xe 29-45 chỗ của Huỳnh Gia

Huỳnh Gia hiện không còn là cái tên quá xa lạ đối với các chuyến du lịch của nhiều công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nữa. Có nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng liệu chất lượng của xe 29-45 chỗ được cung cấp ở đây có thực sự đảm bảo như trên đó hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề trên có thể tìm tới với dịch vụ cho thuê xe 29-45 được cung cấp bởi Huỳnh Gia. Và đây là những lợi ích khách hàng sẽ nhận được nếu sử dụng dịch vụ.


Hiện nay, mức giá thuê xe tại Huỳnh Gia thường giao động trong khoảng từ 2 – 4 triệu đồng. Dựa trên mức trung bình tại địa bàn Hồ Chí MInh hiện nay thì nó ở mức hợp lý, hầu hết khách hàng đều có thể đáp ứng cái giá này.Theo ước tính của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29-45 chỗ tại Huỳnh Gia, bạn có thể tiết kiệm từ 10-15% chi phí cho toàn bộ chuyến đi rồi. Hầu hết hiện nay các công ty thường sẽ có áp dụng phí phát sinh riêng trong quá trình đi. Tuy nhiên, tại Huỳnh Gia, chúng tôi chỉ đưa ra mức phí từ 800000 – 4000000 đồng bao gồm các phí phát sinh sử dụng dịch vụ. Chính điều này là điểm giúp khách hàng thêm yên tâm dùng.


Hằng năm, để giải tỏa căng thẳng, tăng tính đoàn kết cũng như phúc lợi cho nhân viên, có không ít công ty thường tổ chức các tour du lịch cho nhân viên của mình. Có nhiều người cũng đặt ra nghi vấn rằng liệu chất lượng của xe 29-45 chỗ được cung cấp ở đây có thực sự đảm bảo như trên đó hay không?


>>> Xem thêm : cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM – chi phí thuê xe 29 chỗ tại Huỳnh Gia có đắt như lời đồn?

Leave a Reply