Đồng hồ Casio BABY-G BSA-B100SC-1A thể thao cá tính

Hòa cùng sự sôi động của thị trường đồng hồ,  thương hiệu casio đang có một sức hút mãnh liệt với rất nhiều cô gái với dòng đồng hồ nữ thể thao BSA-B100SC-1A được thiết kế dành riêng cho phái đẹp với vẻ ngoài đầy cá tính, trẻ trung, năng động. Mẫu đồng hồ mới này có tính năng Step tracker ( Cảm biến hỗ trợ đếm bước chân), hơn nữa còn có thể kết nối Blutooth phù hợp với phong cách thể thao và hiện đại.

Thiết kế đồng hồ Baby-G BSA-B1000

Phiên bản  này được thiết kế dây đeo bằng nhựa cao cấp với các đường Line mang sắc màu đối lập, đem lại sự mới lạ cho phong cách độc đáo. Các đường gờ được in chữ nổi màu xanh lá nổi bật trên nền đen và trắng , được chế tác toàn bộ bằng chất liệu nhựa mang lại cho chúng ta đầy đủ các tính năng tuyệt vời chính là khả năng chống nước ở mức 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực tăng thêm bền bỉ và lợi hại của chiếc đồng hồ mang màu mới này.

Đồng hồ Casio Baby-G nữ

Sở hữu trong nó khả năng chống sốc, va đập vượt bậc làm cho những cô nàng cá tính phải phát cuồng. Hơn nữa, những ưu điểm vượt trội của đồng hồ Baby-G còn làm cho đồng hồ thêm phần “quyến rũ” nhờ dây đeo bằng nhựa màu đen có đục lỗ sẵn tạo nên 1 tấm lưới thoát khí vô cùng “matchy” với những bộ đồ thể thao. Cũng là bởi sợ kết hợp hoàn hảo từ những thiết kế tỉ mỉ và các tính năng vượt trội. Chiếc đồng hồ Baby-G còn là phụ kiện mang màu sắc mới lạ, vừa là món trang sức độc đáo, vừa là phụ kiện thể thao có giá trị trên đôi tay các nàng.

Dòng đồng hồ Baby-G điện tử vô cùng tự hào khi công bố trên khắp thị trường mẫu Step Tracker mới này có đa tính năng. Điển hình và nỗi trội nhất đó chính là đếm số bước chân. Chúng được thiết kế để hỗ trợ quá trình tập luyện cho các chị em. Tính năng Step Tracke đếm bước chân tự động khi bắt đầu đi bộ, chạy bộ hay tham gia các hoạt động khác. Phiên bản Baby-G này hỗ trợ rất nhiều tính năng  cho các nàng yêu thích thể thao, thích thể hiện cá tính của mình.

Đồng hồ Casio Baby-G

Ngoài ra, những khung giờ hiển thị khác vẫn được tận dụng, hiển thị giờ hiện hành và hiển thị kỹ thuật số, phần kim giây thể hiện tiến trình đạt được mục tiêu số bước hàng ngày của bạn. Được tích hợp hai đèn LED với độ chiếu sáng cao được cung cấp để chiếu sáng toàn bộ mặt đồng hồ và màn hình kỹ thuật số của chiếc Casio hiện đại này, Tính năng nhắc nhở hỗ trợ  đắc lực trong việc quản lý tập luyện nhờ hiển thị một chỉ báo trên màn hình kỹ thuật số vào lúc 7 giờ và có âm thanh cảnh báo để bạn biết khi chưa thực hiện đủ số bước trong một khoảng thời gian cụ thể và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ nữ Baby-G khác tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>> Xem thêm:

Leave a Reply