các bước chi tiết làm kem xả dưỡng tóc bằng tinh dầu thiên nhiên

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm, thương hiệu chăm sóc tóc khác nhau, từ các loại dầu gội, kem xả, thuốc dưỡng,.. Bạn từng nghe nhiều người nói tới sản phẩm kem xả dưỡng tóc thảo mộc với tinh dầu thiên nhiên nhưng chưa rõ thực hư hiệu quả? Vậy cụ thể những tinh dầu thiên nhiên đó là gì và sản phẩm ứng dụng nào của chúng đang được mọi người sử dụng nhiều, hãy xem ngay bài viết này để có đáp án nhé.

>>> Xem thêm : https://vipsen.vn/ – Loại tinh dầu thiên nhiên nào tốt cho tóc nhất

Tóc rụng nhiều là tình trạng chung của khá nhiều chị em, chẳng hạn như bị làm việc thức đêm thường xuyên, stress hoặc thiếu dưỡng chất trong cơ thể, các hoocmon thay đổi thất thường. Những lúc như vậy tóc rất dễ bị rụng, khiến cho mái tóc mỏng, thưa dễ để lộ da đầu. Người ta thường sử dụng thêm tinh dầu oải hương để giảm tình trạng rụng tóc cũng như kích thích tóc mọc nhanh.

 

Hiệu quả, khả năng làm dày tóc là một trong những điều cần nói tới khi nhắc về tinh dầu hương thảo. Việc tóc quá mỏng, thưa sẽ khó có thể tạo nhiều kiểu tóc đẹp cũng như khiến bạn thấy hơi khó chịu. Do đó, kích thích các nang tóc mọc nhiều hơn sẽ giúp bạn sở hữu một mái tóc đen, dày, đẹp hơn nhiều đấy. Tinh dầu đàn hương được biết đến là loại có nhiều hiệu quả cho sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì thế mà mọi người cũng quan tâm xem chúng có hữu hiệu với tóc hay không. Và câu trả lời là có, sản phẩm này cho thấy nhiều lợi ích đối với chăm sóc tóc, chẳng hạn như giúp dưỡng, khiến nó mềm mượt và kích thích mọc nhanh. Từ lâu, người ta đã sử dụng vỏ bưởi nấu nước dùng cho việc gội đầu, chăm sóc tóc. Sau khi sử dụng, mọi người có thể thấy tóc trở nên mềm mượt hơn rất nhiều. Kiên trì trong thời gian dài sẽ giúp dưỡng lại phần tóc bị hư tổn do làm tóc nhiều (uốn, duỗi, nhuộm,..) Để tăng thêm hiệu quả, chúng ta có thể sử dụng các loại tinh dầu – chiết xuất những giọt tinh chất từ bước để chăm sóc tóc.

Kem xả dưỡng tóc thảo mộc được biết đến là một trong những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Điều đó đảm bảo độ an toàn của sản phẩm, không gây kích ứng hay độc hại đối với người sử dụng. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, VIPSEN ưu tiên sử dụng các chất có nguồn gốc từ thiên nhiên như glycerin thực vật, tinh dầu thiên nhiên, cetyl alcohol,.. Chuẩn bị sẵn 2 phần nước cất, guar gum, glycerin, trước hết sẽ tiến hành pha riêng từng loại với nước, trộn cho tạo thành gel đồng nhất. Kế đó, nấu nước tới 70 độ, trộn đều nước cất với glycerin, khi đều thì tiếp tục cho guar gum vào.

Sử dụng hai cốc để pha nhũ hóa và pha nước riêng, tiến hành gia trên cùng một một mức 70 độ C. Những chất được sử dụng trong hai hỗn hợp này có thể kể tới là bơ Shea, stearyl alcohol, behentrimonium chloride, dầu thực vật,.. 70 độ C tiếp tục là nhiệt độ được sử dụng trong quá trình trộn đều nước và dầu đã được hoàn thiện ở công đoạn trước. Hỗn hợp sẽ được hạ nhiệt độ xuống mức 40 khi đã đạt độ sánh mịn, đồng nhất như kem. Lúc này, có thể cho thêm dưỡng chất cần thiết vào.

Trộn hỗn hợp gồm behentrimonium chloride, cetyl alcohol, cream maker SE-PF, dầu bơ, olive, cream maker CA-30 và đun cách thủy cho chảy ra. Kế đó trộn đều với hỗn hợp kem xả để có sản phẩm nhũ hóa hoàn chỉnh. Hãy nhớ chú ý tới lượng chất bạn sẽ đưa vào qua từng giai đoạn để chắc rằng các phản ứng diễn ra đồng đều và thu được thành quả chất lượng Lướt qua các diễn đàn, hội làm đẹp, có thể thấy sản phẩm kem xả dưỡng tóc thảo mộc với tinh chất thiên nhiên đang được bàn luận, đánh giá nhiều.  Tuy nhiên, để tìm thấy một sản phẩm thật sự thiên nhiên lại không dễ, đặc biệt là sự đảm bảo trong hiệu quả sử dụng.

>>> Xem thêm : https://tinhdauhanoi.com/ – kem dưỡng tóc bằng tinh dầu thiên nhiên không khó làm như bạn vẫn nghĩ

Leave a Reply