Điểm tên các mẫu camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt nhất 2020 

Camera ngụy trang siêu nhỏ được sử dụng rất nhiều hiện nay, với nhiều mục đích khác nhau. Để giúp bạn hiểu rõ hơn cũng như biết được những ưu nhược điểm của camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt, bài viết sau sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt là gì?

Hiện nay nói đến camera nhiều người đã quá quen thuộc, và sử dụng ngay trong chính gia đình mình, nhằm mục đích đảm bảo an toàn. Tuy nhiên đối với camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt là gì thì không phải ai cũng biết.\

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt là gì?

Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt hay còn được biết đến với tên gọi là camera mini, là loại camera giám sát được thu nhỏ về kích cỡ, và thiết kế hình ảnh trong các vật dụng thường ngày như đồng hồ, bóng đèn,cúc áo…

Khi được lắp trong các thiết bị khác, camera thu nhỏ vẫn giữ được các tính năng vốn có như độ phân giải, hồng ngoại.

Sử dụng camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt nhằm mục đích:

– Lắp đặt tại những khu vực như két an toàn, phòng làm việc…để theo dõi một cách bí mật hoạt động của con người ở khu vực đó.

– Mang theo bên mình tại những buổi làm việc quan trọng như ký hợp đồng, đàm phán.

– Theo dõi, thu lại chứng cứ khi tham gia điều tra, phá án, tìm kiếm bằng chứng quan trọng.

– Loại camera thu nhỏ hiện nay thường được những đối tượng xấu dùng vào các mục đích không trong sáng, ý đồ đen tối như quay lén tại các địa điểm như phòng khách sạn, phòng vệ sinh, phòng thay đồ…

Các loại camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt

Có rất nhiều loại camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt khác nhau, nhưng chúng ta thường dựa vào chức năng để chia thành 2 loại là:

– Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt cố định: Được thiết kế siêu nhỏ, ẩn dấu trong nhiều đồ dùng trong phòng như ổ điện, bóng đèn, đồng hồ, tủ…nên thường có tên gọi là camera ngụy trang bóng đèn, camera ngụy trang đồng hồ… Với ưu điểm của loại camera cố định chính là có nguồn điện đảm bảo, có công suất lớn, có thể hoạt động lâu dài.

Các loại camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt

– Camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt di động:  Thường được ngụy trang trong một số đồ dùng cá nhân, có thể kể đến như đồng hồ đeo tay, cavat, nhẫn, bút máy, kẹp áo…thông dụng nhất vẫn là camera cúc áo. Với ưu điểm nổi bật chính là có thể di chuyển, chủ động thay đổi góc khi quay.

– Camera ngụy trang cục sạc iphone D9: Đây cũng là một gợi ý dành cho bạn, khi bạn đang có ý định mua camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt. Nó vừa hỗ trợ người dùng sạc pin cho điện thoại, lại làm tốt nhiệm vụ của một chiếc camera ngụy trang.

– Camera ngụy trang cúc áo Full HD wifi X8: Ưu điểm là rất dễ mang theo bên mình, giúp bạn có thể quay lại những hình ảnh quan trọng một cách lịch sự, tế nhị nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ không lo bị rơi lúc mang theo bên mình.

Trên đây là một số ưu điểm và các mẫu camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt được ưa chuộng nhất. Chúc bạn có nhiều sức khỏe và thành công! 

 

Leave a Reply