Nên bảo quản ghế công thái học Hà Nội như thế nào?

Để đảm bảo các sản phẩm nội thất được sử dụng bền lâu thì cần phải có những biện pháp bảo quản tốt. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn những cách bảo quản ghế công thái học Hà Nội để giúp sản phẩm luôn được sáng như mới, đảm bảo chất lượng và đồng thời thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của một tập đoàn lớn.

Nên làm sạch ghế công thái học Hà Nội định kỳ
Thông thường các bạn nên vệ sinh ghế định kỳ một lần/tuần để đảm bảo ghế luôn trong tình trạng sạch sẽ, bụi bẩn sẽ không bám nhiều trên ghế công thái học Hà Nội và các vi khuẩn cũng sẽ không có điều kiện để phát triển.

Đối với mẫu ghế công thái học này thì yêu cầu việc vệ sinh cần phải có sự tỉ mỉ và cẩn thận hơn so các dòng sản phẩm khác. Các bạn cần đảm bảo vệ sinh thật kĩ các lớp bụi bám ở trong các sợi lưới. Tránh việc vệ sinh qua loa. Nếu là người bận rộn với công việc thì lưu ý việc vệ sinh hai tuần một lần nhé.

Sử dụng khăn để làm sạch các vết bẩn
Nếu không may chiếc ghế bị dính bẩn trong lúc sử dụng thì các bạn đừng quá lo lắng mà lúc này nên lấy khăn bông mềm, ẩm để lau. Chiếc khăn mềm này có khả năng khử sạch tất cả vết bẩn trên ghế một cách nhanh chóng.

Cách làm: Các bạn nên lau từ trong ra ngoài để không làm vết bẩn bị dính sang những vị trí khác và đặc biệt là giúp không để lại dấu vết trên bề mặt.

Xem thêm: https://govi.vn/

Không dùng chất tẩy trắng
Một lưu ý quan trọng mà các bạn cần nhớ đó là tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc tẩy trong quá trình vệ sinh. Bởi các chất tẩy này sẽ khiến màu sắc trên ghế nhanh phai nên sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Những bộ phận khác như tựa lưng, lưới… thì không được giặt bằng nước mà chỉ nên giặt khô vì nước sẽ ảnh hưởng đến độ bền và chất lượng của ghế.

Tránh xảy ra các va chạm mạnh
Các bạn cũng nên chú ý hạn chế tối đa các va chạm mạnh đến ghế công thái học. Bởi đây chính là lý do khiến cho các linh kiện của ghế bị ảnh hưởng và trong trường hợp xấu nhất sẽ khiến ghế bị biến dạng. Vì thế việc sử dụng nhẹ nhàng sẽ đảm bảo sản phẩm luôn đẹp và có tuổi thọ lâu dài.

Không để các vật sắc nhọn trên ghế làm việc
Không nên để các vật nhọn tiếp xúc trực tiếp với ghế và điều này sẽ đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng hay trầy xước.

Cho dù đó là ghế văn phòng bình thường hay ghế công thái học Hà Nội của hãng govi.vn cũng cần phải bảo quản đúng cách để đảm bảo ghế được sạch sẽ và tốt nhất. Nhờ những phương pháp mà chúng tôi chia sẻ hi vọng sẽ giúp các bạn có được những kiến thức hữu ích trong việc tự bảo quản ghế văn phòng của mình.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Leave a Reply