Thiết bị vệ sinh bể bơi Hà Nội mua ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm một địa chỉ mua thiết bị vệ sinh bể bơi Hà Nội nhưng có quá nhiều địa chỉ khiến bạn thấy hoang mang và lo lắng. Hãy cứ yên tâm vì bài viết này chính là dành cho bạn.

Thiết bị vệ sinh bể bơi Hà Nội

Hà Nội là nơi có rất nhiều bể bơi, từ bể bơi gia đình cho đến các bể bơi thi đấu, kinh doanh thương mại, khách sạn, bể tại các khu vui chơi, công viên nước. Do đó mà nhu cầu về các thiết bị bể bơi nói chung và thiết bị vệ sinh bể bơi nói riêng là rất lớn.

Cũng như các thị trường khác thì thiết bị vệ sinh hồ bơi cũng gồm có:

Bàn hút đáy: có tác dụng thu gom cặn bẩn dưới đáy hồ bơi, thường sử dụng sau khi xử lý nước bằng hóa chất đồng sunfat. Mặt dưới của bàn hút thường được thiết kế thêm các hàng lông chải để tích hợp thêm chức năng chùi cọ.

Vợt vớt rác: thu gom rác thải, lá cây,… lơ lửng trên mặt ở tầng giữa của nước. Nhất là những bể ngoài trời thường có rất nhiều lá cây.

Chổi cọ: cọ sạch những mảng bám do cặn bẩn, rong rêu gây ra. Đặc biệt là tại vị trí thang bơi, các đầu cấp nước.

Sào nhôm: kết nối với bàn hút, vợt vớt rác, chổi cọ để làm vệ sinh ở những vị trí xa bờ. Ngoài ra nó còn được sử dụng như thiết bị cứu hộ chuyên dụng.

Ống mềm: được gắn với bàn hút đáy và máy bơm lọc để hỗ trợ quá trình thu gom cặn bẩn ra ngoài.

Robot vệ sinh bể bơi: đây là thiết bị vệ sinh bể thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Nó tự động thu gom chất bẩn với các chế độ cài đặt giờ tiện lợi. Chỉ cần cài đặt rồi đưa robot xuống là nó tự làm việc.

Các thiết bị này đều đa dạng về thương hiệu như Procopi, Kripsol, SPS, Tafuma,… với các mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp với tài chính.

 

Cung cấp thiết bị vệ sinh bể bơi chính hãng ở Hà Nội - Hoabico

 

Thiết bị vệ sinh bể bơi Hà Nội mua ở đâu uy tín

Với một thị trường sôi động như vậy thì việc có nhiều đơn vị cung cấp tham gia cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên bạn cần nhớ rõ, không phải đâu cũng uy tín, đảm bảo cung cấp toàn bộ sản phẩm là hãng chính hãng bởi hiện nay có rất nhiều gian thương lợi dụng để thu lợi nhuận.

Những thiết bị bị đánh tráo bằng hàng giả, hàng nhái khá phổ biến. Nếu không tinh ý bạn sẽ rất dễ mua phải.

Do đó, cách tốt nhất là hãy chọn cho mình đơn vị cung cấp có đủ uy tín với thâm niên lâu năm và được chính người dùng đánh giá.

Thiết bị bể bơi Hoabico là lựa chọn mà chúng tôi muốn gửi đến người mua.

Có mặt trên thị trường thiết bị bể bơi gần 10 năm, Hoabico đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Những lý do mà bạn nên chọn Hoabico đó là:

– 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, giấy tờ chứng nhận rõ ràng.

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CO-CQ, CE, ISO, RoHS.

– Hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn.

– Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng.

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

– Đặc biệt là giá tốt nhất thị trường.

 

 

Trên đây là thông tin giải đáp thiết bị vệ sinh bể bơi Hà Nội mua ở đâu uy tín. Sản phẩm được Hoabico nhập khẩu và phân phối chính hãng trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ Hotline: 0961.265.368 để được tư vấn nhanh nhất.

Leave a Reply